học toeic ở đâu tốt

học toeic ở đâu tốt

Học anh văn giao tiếp ba nước ngoài
Anh ngữ APLUS - 0948.004.086
Website:
http://timnhatimdat.com/hoc-anh-van-giao-tiep-voi-nguoi-nuoc-ngoai-mien-phi.t1369.html

(học phí chỉ từ 600.000 đ)

khai học KHÓA HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO NGƯỜI ĐI LÀM
ĐỐI TƯỢNG : Chương trình học dành riêng cho người đi làm

  • Với đặc thù lớp học sỉ số thấp (4-8 người), mỗi học viên đều sẽ được càn coi ngó đặc biệt, chú trọng chỉnh sửa phát âm, và bắt mỗi học viên đều phải mở-miệng-nói, cho đến khi việc nói tiếng anh trở thành phản xạ tự nhiên.
  • Khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm giúp mỗi học viên có nhiều kiến thức cũng như vốn tiếng Anh để giao tế, viết mail, ít, thuyết trình trong công việc đạt hiệu quả.
  • Hệ thống bài tập trên lớp và về nhà phong phú cũng như phương pháp giảng dạy phản xạ giúp mỗi học viên nắm bắt tình huống, cải thiện tối ưu 4 kỹ năng của mình qua từng buổi học.
  • tuyển lựa lớp 100% thân phụ bản ngữ, việt nam hoặc kết hợp cả 2 tùy mục đích của người học. 

http://timnhatimdat.com/hoc-anh-van-giao-tiep.t1360.html

 

Mã tin NDH-0223329
Mục đích Cần bán
Loại hình Bán bất động sản khác
Ngày đăng 06/07/2016
Diện tích 50 m2
Giá 100000
Ưu đãi
Đăng ký tìm BĐS

Nếu bất động sản này vẫn chưa phải là bất động sản bạn cần tìm, hãy cho chúng tôi biết những yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ tìm cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất.

Lưu ý: Quý vị đang xem tin: học toeic ở đâu tốt Mã số: NDH-0223329. Tin này là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Nếu các bạn phát hiện ra có sai sót gì trong tin này xin hãy vui lòng thông báo cho chúng tôi.
USER_NAME
Tài
0948.004.086
aplus.institution@gmail.com
Góp ý