bán đất giá rẻ ngay trung tâm chợ Điện Nam Trung ???

bán đất giá rẻ ngay trung tâm chợ Điện Nam Trung ???

Khu phố chợ Điện Nam Bắc  nằm ngay cạnh vị trí trung tâm mua bán kết nối giữa trục 607A nối liền Đà Nẵng và Phố Cổ Hội An. Dự án Khu phố chợ Điện Nam Bắc tọa lạc tại một vị trí đắc địa, nằm ngay khu Phố Chợ được xây dựng quy mô lớn, mô hình quy hoạch hiện đại. Là khu phố chợ kiểu mẫu với quy hoạch lấy chợ Điện Nam Bắc làm trọng tâm hình thành và phát triển cộng đồng dân sinh an cư.
I) Khu phố chợ Điện Nam Bắc
Khu dân cư phố chợ Điện Nam Bắc là Khu đô thị kiểu mẫu, một khu phố chợ hiện đại, là khu phố chợ sầm uất trong tương lai với gần 700 hộ dân sinh sống với gần 3000 người được quy hoạch hạ tầng đồng bộ và kỹ thuật và xã hội đồng bộ. hồ điều tiết ngay bên cạnh dự án mang lại môi trường cảnh quan trong lành và với cơ sở hạ tầng hoàn thiện sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt, học tập, vui trơi giải trí của dân cư. Khu phố chợ Điện Nam Bắc nằm kế khu du lịch non nước và làng Đại học Đà Nẵng, cách phố cổ Hội An 9km và cách biển đông 2 km. Hơn nữa, sự phát triển không gian đô thị của TP Đà Nẵng về phía Nam là một điều tất yếu khách quan, sẽ góp phần mang đến sự phồn vinh vượt trội cho Khu đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc.
II)_Tổng quan dự án
Tổng diện tích: 48.000m2
Vị trí: Phường Điện Nam Bắc ,Thị xã  Điện Bàn , Tỉnh Quảng Nam
Chủ đầu tư: công ty cổ phần tập Đoàn Đất Quảng
Phía Đông :giáp với khu công nghiệp Điện Nam –Điện ngọc
Phía Tây :giáp khu dân cư hiện trạng
Phía Nam ;giáp đường 607B đi Hội An
Phía Bắc :giáp khu dân củ hiện trạng 
3 )Tầm quan trọng của dự án
-Là trung tâm thương mại giữa hai thành phố Đà Nẵng – Hội An
–  Là trung tâm thương mại, đất ở sinh lợi
–  Là thành phố trẻ hiện đại với hạ tầng chất lượng cao
–  Là nơi đáp ứng nhu cầu cuộc sống của 30.000 công nhân KCN
–  Là nơi tập trung mua bán của nhân dân 5 xã Điện Bàn
–  Là nơi đến của những thương gia trong ngoài tỉnh.
_  là khu vực cung cấp sản phẩm cho các bãi tắm 

Mã tin NDH-0224691
Mục đích Cần bán
Loại hình Bán đất thổ cư
Ngày đăng 08/11/2017

Gallery (4 photos)

Diện tích 100 m2
Giá 350 Triệu đồng
Ưu đãi
Đăng ký tìm BĐS

Nếu bất động sản này vẫn chưa phải là bất động sản bạn cần tìm, hãy cho chúng tôi biết những yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ tìm cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất.

Lưu ý: Quý vị đang xem tin: bán đất giá rẻ ngay trung tâm chợ Điện Nam Trung ??? Mã số: NDH-0224691. Tin này là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Nếu các bạn phát hiện ra có sai sót gì trong tin này xin hãy vui lòng thông báo cho chúng tôi.
USER_NAME
vanthieu
thieuvv.68land@gmail.com
vanthieu14kt1@gmail.com
Góp ý