“Bán đất nền trục đường Hoa Anh Đào vị trí đẹp ,dự án Gaia City chỉ còn 2 nền duy nhất “

“Bán đất nền trục đường Hoa Anh Đào vị trí đẹp ,dự án Gaia City chỉ còn 2 nền duy nhất “

Dự án đã mở ra 2 lô nằm ngay trên trục đường Hoa Anh Đào trục đường 27m,20.5m  vói các lô số 3 , lô số 24 đay là những cơ hội hiến có cho các nhà đầu tư và những ai muốn làm giầu coobay la một trong những thiên đường giã trí lớn nhất đông nam Á và tuyến sông du lịch tù đà nẵng về hội an đã được tĩnh phê duyệt và đang thi công ,,,,,

 Dự án GAIA có vị trí trung tâm tại khu vực phía Nam Đà Nẵng, nằm cạnh sông Cổ Cò và khu tổ hợp giải trí thế giới Cocobay.

Dự án GAIA Nằm giữa hai điểm du lịch trọng điểm Đà Nẵng Hội An với chỉ 15 20 phút di chuyển.

Tiện ích Dự án GAIA cách sông Cổ Cò chỉ 500m, cách biển Viêm Đông 1000m, rất Thuận tiện cho việc di chuyển cũng như thừa hưởng không khí mát mẻ quanh năm.

Dự án GAIA liền kề làng đại học Đà Nẵng, Đại học Bộ Nội Vụ, Đại học Đông Á, Đại học Quốc tế Mỹ - Thái Bình Dương trong bán kính 1 km.

Mã tin NDH-0224582
Mục đích Cần bán
Loại hình Bán đất thổ cư
Ngày đăng 06/09/2017

Gallery (3 photos)

Diện tích 100 m2
Giá 6 Triệu đồng/m2
Ưu đãi
Đăng ký tìm BĐS

Nếu bất động sản này vẫn chưa phải là bất động sản bạn cần tìm, hãy cho chúng tôi biết những yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ tìm cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất.

Lưu ý: Quý vị đang xem tin: “Bán đất nền trục đường Hoa Anh Đào vị trí đẹp ,dự án Gaia City chỉ còn 2 nền duy nhất “ Mã số: NDH-0224582. Tin này là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Nếu các bạn phát hiện ra có sai sót gì trong tin này xin hãy vui lòng thông báo cho chúng tôi.
USER_NAME
Văn thiệu
0976536325
vanthieu14kt1@gmail.com
Góp ý