• Nội thất đẹp

  • Nội thất đẹp

  • Nội thất đẹp - 3

  • Nội thất đẹp - 4

  • Nội thất đẹp - 5

Xuân Mai Tower - Một trong những dự án được vay 30.000 tỷ

Với nhiều ưu đãi trong tháng 12,hỗ trợ tối đa tài chính cho khách hàng mua dự án Xuân Mai Sparks Tower vay 30k tỷ,giải ngân song song.Chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho khách hàng những sự lựa chọn và tiện ích tốt nhất,chọn được căn hộ đẹp với giá cả phải chăng,đảm bảo cho cuộc sống tươi đẹp của bạn.

nhà cho thuê mặt tiền đường nguyễn trãi, q5

nhà mới, hai mặt tiền

Giao dịch BĐS thành công trong 11 tháng tăng gần gấp đôi

Từ đầu năm đến nay, thị trường bất động sản (BĐS) tiếp đà phục hồi khi lượng giao dịch thành công từ tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái.

Vị trí và sự tác động đến giá trị của bất động sản

Giá trị của bất động sản luôn luôn tỷ lệ thuận với tọa độ địa lý, vị trí bất động sản càng đắc địa, dự án bất động sản càng đắt giá.

Hơn 41% dự án bất động sản ở TPHCM đang “chết lâm sàng”

Theo Hiệp hội BĐS Tp.HCM (HoREA), hiện có 1.219 dự án BĐS trên toàn thành phố, nhưng có đến 405 dự án chưa khởi công. Trong số 325 dự án đã khởi công thì có tới 97 dự án đã phải tạm ngưng thi công.

nhà cho thuê mặt tiền đường nguyễn trãi, q5

mặt tiền đường nguyễn trãi, p.3, q.5, tp.hcm, gần ngã tư nguyễn trãi-lê hồng phong. khu kinh doanh nhộn nhịp, đông đúc.\r,rộng: 3,8 m, dài 17 mét. 1 trệt, 5 lầu và 1 sân thượng\r,nhà có thang máy mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc từ tháiland bên hông nhà

NHÀ MẶT TIỀN ĐƯỜNG NGUYỄN TRÃI, P.3, Q.5, TPHCM CHO THUÊ

nhà mới, hai mặt tiền

Hai trường hợp nhà chung cư được nhà nước cải tạo và xây dựng lại

Chính phủ vừa mới ban hành Nghị định về cải tạo và xây dựng lại nhà chung cư. Theo đó, nhà nước đã thực hiện đầu tư vào cải tạo và xây dựng lại nhà ở chung cư đối với 2 trường hợp.

Giá bất động sản Hà Nội tăng: Có đáng lo ngại?

Giá bán của cùng 1 căn hộ có thể tăng thêm vài chục, thậm chí tăng đến hàng trăm triệu đồng trong khoảng thời gian ngắn. Đây là thực tế ở nhiều dự án trên địa bàn Tp.Hà Nội.
Quảng cáo

pro-crm công cụ quản trị cho nhà môi giới chuyên nghiệp
Góp ý