• Nội thất đẹp

  • Nội thất đẹp

  • Nội thất đẹp - 3

  • Nội thất đẹp - 4

  • Nội thất đẹp - 5

400 căn hộ phân khúc cao cấp gia nhập vào thị trường bất động sản Hà Nội

400 căn hộ phân khúc cao cấp gia nhập vào thị trường bất động sản Hà Nội của dự án The Garden Hill (Đường Trần Bình - phường Mỹ Đình II - quận Nam Từ Liêm (Hà Nội)

Tuyển CTV chụp ảnh bất động sản

Chụp ảnh, thu thập thông tin bất động sản tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

Theo CBRE Việt Nam: Giá đất có thể thay đổi do TPP

Còn quá sớm để kết luận về khả năng giá đất có thể tăng do tác động của Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), tuy nhiên do nhu cầu đất công nghiệp lớn và các quỹ đất có vị trí tốt không còn nhiều sẽ khiến giá đất thay đổi được nhận định bởi CBRE Việt Nam.

Tuyển thực tập viên marketing

Tuyển thực tập viên marketing. Được đào tạo về seo, được trả lương và thưởng theo hiệu quả làm việc thực tế

Tuyển nhân viên kinh doanh

Cần tuyển 10 nhân viên kinh doanh làm việc trong lĩnh vực tư vấn bds tại Hồ Chí Minh

Quy hoạch Tp.HCM dịch chuyển về khu Tây Bắc?

Sau một loạt điều chỉnh đồ án quy hoạch tỷ lệ 1/2.000 của Tp.HCM tại khu Tây Bắc, nhiều nhà đầu tư nhận thấy chính quyền thành phố đang hướng sự phát triển vào khu vực này.

Người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam: Phải thanh toán qua ngân hàng

Mới đây, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã có công văn trả lời kiến nghị của Hiệp hội bất động sản Tp.HCM (HoREA) về việc hướng dẫn chuyển khoản tiền mua hoặc bán nhà ở của cá nhân, tổ chức nước ngoài tại Việt Nam.

Người nước ngoài mua nhà: Chưa có chuyển động mạnh trong năm tới

Người nước ngoài mua nhà cũng có thể được coi là một dạng xuất khẩu bất động sản tại chỗ nhưng vì còn vướng quá nhiều vấn đề về thủ tục pháp lý nên chưa tạo nên chuyển biến lớn cho thị trường như kỳ vọng.

Khi mua nhà tại Việt Nam, "khẩu vị" của người nước ngoài ra sao?

Tâm lý mong muốn sở hữu các bất động sản (BĐS) với thủ tục pháp lý minh bạch, rõ ràng và phong cách sống của người nước ngoài có nhiều điểm khác biệt với người mua trong nước, những BĐS sẽ thu hút được Việt kiều và người nước ngoài sẽ tập trung vào một số phân khúc giới hạn.

Cần bán gấp căn hộ chung cư Flemington 4 tỷ1 DT: 96m2-2 phòng ngủ

Cần bán gấp căn hộ chung cư Flemington 4 tỷ1 DT: 96m2-2 phòng ngủ Thông tin căn hộ Loại căn hộ: A. Diện Tích: 86,8m2. Thiết kế: 3 Phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng khách, phòng ăn, bếp. Nội thất: sang trọng và tiện nghi. Giá 4 tỷ 1 - liên hệ trực tuyến xem và mua nhà.Call: 0988 770 535(Thành chung)
Quảng cáo

pro-crm công cụ quản trị cho nhà môi giới chuyên nghiệp
Góp ý