• Nội thất đẹp

  • Nội thất đẹp

  • Nội thất đẹp - 3

  • Nội thất đẹp - 4

  • Nội thất đẹp - 5

Tư duy bán hàng của nhà môi giới bất động sản thành công

Có rất nhiều nhà môi giới bán được nhiều sản phẩm trong một tháng, nhưng có những nhà môi giới chật vật lắm mới hoàn thành được giao dịch. Nguyên nhân là do đâu? Những lời khuyên từ kinh nghiệm thực tế dưới đây sẽ giúp bạn

Đạo đức nghề nghiệp: Môi giới bất động sản rất cần !

Hiện tại Việt Nam chưa đưa ra các điều kiện đạo đức đối với người làm công việc môi giới bất động sản. Nhưng vấn đề tiêu chuẩn đạo đức của người làm môi giới là vấn đề hết sức quan trọng nhằm bảo vệ quyền lợi của các bên tham gia giao dịch bất động sản

Cẩm nang đàm phán thành công

Dưới đây là những điều nên và không nên làm trong một cuộc đàm phán mà bất cứ nhà môi giới nào cũng cần biết.

Khủng hoảng bất động sản tại Mỹ: Việt Nam học được gì?

Lượng tồn kho bất động sản quá lớn khi người dân Mỹ không có khả năng chi trả khiến Mỹ lâm vào tình trạng khủng hoảng nhà đất. Đối phó với tình trạng này, chính phủ Hoa Kỳ đã thực hiện một loạt các biện pháp hỗ trợ, bảo vệ nhà đầu tư và người tiêu dùng. Tác động của thị trường BĐS Mỹ đã góp phần làm suy thoái thị trường tài chính toàn cầu. Hiện nay, bất động sản Mỹ đang đi vào ổn định. Bài học xử lí khủng hoảng tại Mỹ trở thành kinh nghiệm đối với thị trường Việt Nam trong giai đoạn hiện tại.

Chiêu đối phó với khách mua nhà khó tính

Làm thế nào để thuyết phục được khách mua nhà khó tính? Những chiêu dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng tạo thiện cảm với khách cũng như đối phó với các yêu cầu "hơi quá" của họ.

Khi nào nên làm nhà môi giới tự do?

Làm môi giới cho công ty và hoạt động độc lập, cái nào có lợi hơn? Có rất nhiều người băn khoăn giữa hai lựa chọn trên. Những yếu tố cần thiết cho người làm môi giới tự do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu mình phù hợp với loại hình nào hơn.

Donald Trump-ông trùm bất động sản mỹ và những kĩ năng tuyệt đỉnh

Đi lên từ hai bàn tay trắng, Donald Trump hiện giờ là ông vua bất động sản với nhiều bài học kinh nghiệm quí giá mà bất cứ nhà môi giới nào cũng phải nể phục. Bí quyết nào để Donald Trump thành công?

Trăm phương ngàn kế môi giới bất động sản!

Có thể nói, những thông tin về các dự án, quy hoạch, giá cả, biến động thị trường đã trở nên rất quen thuộc với giới kinh doanh BĐS cũng như người tiêu dùng đang có nhu cầu mua nhà, mua đất hiện nay. Nguồn cung cũng như độ chuẩn xác của những thông tin này hoàn toàn chỉ có… nhân viên môi giới tại sàn mới kiểm chứng được bằng thực tế.

Thuyết phục khách hàng thành công với năm nguyên tắc vàng

Môi giới bất động sản là nghề cần đến nghệ thuật thuyết phục khách hàng đỉnh cao hơn bất cứ nghề nào. Tiến sĩ Rinke đã từng xuất bản 12 cuốn sách về lĩnh vực quản lý. Theo ông dù là bất cứ ai, làm bất cứ nghề gì thì cũng cần phải nắm được nghệ thuật thuyết phục nguời khác. Trong một bài báo gần đây, ông đã đưa ra năm nguyên tắc hay còn được gọi là những quy luật.

Nghệ thuật của sự từ chối

Nói không với khách hàng là cả một nghệ thuật để nâng cao giá trị bản thân, thể hiện quan điểm và tránh cho bạn sự stress, chán nản nếu phải giữ lời nói "Không" ấy trong lòng. Trên thực tế, câu nói có cấu trúc đơn giản này lại là khó khăn nan giải với nhiều người.
Quảng cáo

pro-crm công cụ quản trị cho nhà môi giới chuyên nghiệp
Góp ý