Cho thuê văn phòng tại tòa nhà số 8 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cho thuê văn phòng tại tòa nhà số 8 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Tòa nhà văn phòng số 8 Lê Thái Tổ được xây dựng với 7 tầng nổi và 1 tầng hầm. Tòa nhà nằm ở phía tây của hồ Hoàn Kiếm, một trong những địa điểm nổi bật của Khu vực Hồ Hoàn Kiếm, gần các cơ quan và các điểm văn hóa quan trọng của Hà Nội như: Trụ sở UBND TP Hà Nội, Bưu điện Hà Nội, Điện Lực Hà Nội, các di tích: đền Ngọc Sơn, vườn hoa Lý Thái Tổ,
- Với mặt tiền rộng có hai cửa ra vào trên mặt phố Lê Thái Tổ và Phố Bảo Khánh, tầm nhìn tuyệt đẹp ra hồ Hoàn kiếm, tòa nhà là một trong những vị trí nổi bật để làm văn phòng, trung tâm thương mại.
- Tổng diện tích cho thuê: khoảng 900m2, từ tầng 3-7. Diện tích cho thuê linh hoạt theo nhu cầu 50-75-120-200-....m2.


Phòng kinh doanh cho thuê 

Tòa nhà văn phòng số 8 Lê Thái Tổ, HK, HN

Hotline: 0936.66.66.33

Mail: office@cencovietnam.com

Mã tin NDH-0001111
Mục đích Cho thuê
Loại hình Cho thuê văn phòng
Ngày đăng 30/06/2016

Gallery (1 photos)

Diện tích N/A m2
Giá Thỏa thuận
Ưu đãi
Đăng ký tìm BĐS

Nếu bất động sản này vẫn chưa phải là bất động sản bạn cần tìm, hãy cho chúng tôi biết những yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ tìm cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất.

Lưu ý: Quý vị đang xem tin: Cho thuê văn phòng tại tòa nhà số 8 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội Mã số: NDH-0001111. Tin này là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Nếu các bạn phát hiện ra có sai sót gì trong tin này xin hãy vui lòng thông báo cho chúng tôi.
USER_NAME
Hoàng Minh Tuấn
0987416666
office@cencovietnam.com

Chuyên nghiệp môi giới mua bán/ cho thuê căn hộ chung cư và văn phòng ở Hà Nội

Góp ý