Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng 11usd/m2/tháng

Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng 11usd/m2/tháng

Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng 11usd/m2/tháng
Văn phòng được thiết kế theo tiêu chuẩn, hệ thống điện nước, ánh sáng đầy đủ, ổn định. Được trang bị đầy đủ đèn, điều hòa âm trần, máy phát điện, … Hệ thống công trình phụ bố trí khoa học.
Nằm trên tuyến đường lớn, giao thông hết sức thuận lợi. Thuộc khu trung tâm, nơi tập trung nhiều trụ sở ban ngành, nhiều văn phòng, công ty, với đầy đủ các loại hình dịch vụ tiện ích. Rất thích hợp làm văn phòng, công ty, trụ sở giao dịch ...
Giá thuê: 11 - 16usd/m2/tháng (bao gồm thuế phí, tùy vào diện tích thuê).

l/h: 098.118.31.31 (Ms Linh)

Mã tin NDH-0001219
Mục đích Cho thuê
Loại hình Cho thuê văn phòng
Ngày đăng 30/06/2016

Gallery (1 photos)

Diện tích N/A m2
Giá 11 USD/m2
Ưu đãi
Đăng ký tìm BĐS

Nếu bất động sản này vẫn chưa phải là bất động sản bạn cần tìm, hãy cho chúng tôi biết những yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ tìm cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất.

Lưu ý: Quý vị đang xem tin: Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng 11usd/m2/tháng Mã số: NDH-0001219. Tin này là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Nếu các bạn phát hiện ra có sai sót gì trong tin này xin hãy vui lòng thông báo cho chúng tôi.
USER_NAME
Hoàng Minh Tuấn
0987416666
tuanbds21@gmail.com

Chuyên nghiệp môi giới mua bán/ cho thuê căn hộ chung cư và văn phòng ở Hà Nội

Góp ý