Cần cho thuê tòa nhà văn phòng Pacific building nằm ở ngã tư Đại Cồ Việt - Trần Khát Chân

 Cần cho thuê tòa nhà văn phòng Pacific building nằm ở ngã tư Đại Cồ Việt - Trần Khát Chân

 Cần cho thuê tòa nhà văn phòng Pacific building nằm ở ngã tư Đại Cồ Việt - Trần Khát Chân, nằm trong khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội, cách Hồ Gươm 2,5km, hai mặt tiền trên hai phố lớn của Hà Nội (Phố Huế và Đại Cồ Việt), giao thông rất thuận tiện. 
- Tổng diện tích 4279m2. 
- Mặt sàn 400m2 số tầng diện tích xây dựng là 389m2: gồm 11 tầng văn phòng . Tầng hầm: 02. Thang máy tốc độ cao: 02. Hệ thống ăn ninh Camera, báo cháy đạt tiêu chuẩn. Qúy khách hàng làm việc trực tiếp với chủ đầu tư có các diện tích văn phòng từ 100m2 trở lên để khách hàng lựa chọn.

Mã tin NDH-0013562
Mục đích Cho thuê
Loại hình Cho thuê văn phòng
Dự án Pacific Place
Ngày đăng 03/05/2014

Gallery (1 photos)

Diện tích N/A m2
Giá Thỏa thuận
Ưu đãi
Đăng ký tìm BĐS

Nếu bất động sản này vẫn chưa phải là bất động sản bạn cần tìm, hãy cho chúng tôi biết những yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ tìm cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất.

Lưu ý: Quý vị đang xem tin: Cần cho thuê tòa nhà văn phòng Pacific building nằm ở ngã tư Đại Cồ Việt - Trần Khát Chân Mã số: NDH-0013562. Tin này là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Nếu các bạn phát hiện ra có sai sót gì trong tin này xin hãy vui lòng thông báo cho chúng tôi.
USER_NAME
Nguyễn Thị Quỳnh Anh
0989886818
quynhanh.bds1@gmail.com
Góp ý