Cho thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm, Tòa Nhà cho thuê

Đăng tin ngay

Lưu ý: Các tin của thành viên sẽ được ưu tiên hiển thị trước

Theo đường phố

Theo dự ánVăn phòng cho thuê quận Hoàn Kiếm bao gồm các hang A, B, C với các tòa nhà cho thuê văn phòng điển hình như BIDV tower, Cornerstone, 63 Lý Thái Tổ, Centre Building, Sun city, Pacific Place, Melia, International Centre, ..  và hàng trăm tòa nhà khác. Các tòa nhà cho thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm chủ yếu tập trung tại các tuyến đường lớn như Phan Chu Trinh, Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng, Lý Thái Tổ, Ngô Quyền, Trần Hưng Đạo . Với mức giá cho thuê trung bình từ 20-40$/m2/tháng quận Hoàn Kiếm hiện vẫn đang lựa chọn hàng đầu của các Doanh Nghiệp nước ngoài và trong nước, đặc biệt là các doanh nghiệp có tiềm lực tài chính.

Ngoài ra, những năm gần đây loại hình văn phòng cho thuê quận Hoàn Kiếm còn được đa dạng hóa bằng loại hình văn phòng dịch vụ đã được trang bị đầy đủ trang thiết bị nội thất rất phù hợp với các công ty quy mô nhỏ, văn phòng đại diện hoặc các start up do thường có diện tích nhỏ và thời gian thuê linh hoạt. Khi thuê loại hình văn phòng dịch tại Hoàn Kiếm, các khách hàng có thể vào sử dụng được ngay mà không mất thời gian làm nội thất. 

Quý khách có nhu cầu thuê tìm văn phòng cho thuê quận Hoàn Kiếm hay muốn cho thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm xin vui lòng liên hệ hotline 0981183131 để được tư vấn miễn phí!

s
Góp ý