Tràng An Complex

  • Giới thiệu
  • Hạ tầng - dịch vụ
  • Vị trí
  • Ý kiến - đánh giá
  • Bản đồ
Tràng An Complex

Dự án Tràng An Complex là dự án chung cư cao cấp do công ty cổ phần Đầu tư Dầu khí Toàn cầu GP – Invest làm chủ đầu tư.  Tọa lạc tại Số 01 Phùng Chí Kiên trung tâm của Quận Cầu Giấy; Là khu vực có sự phát triển nhanh cả về hà tầng giao thông, môi trường làm việc cũng như tiện ích hành chính. Do đó Chung cư Tràng An Complex được tận hưởng ngay hạ tầng hoàn chỉnh cùng vị trí giao thông vô cùng tiện lợi nơi đây


 

- Với vị trí cách Hồ Tây 1,2km bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh Hồ Tây tuyệt đẹp và tận hưởng từng luồng gió trong lành để có thể cảm nhận một cách trọn vẹn vẻ đẹp hài hoà nơi đây, khiến mỗi ngày trôi qua đều là sự trải nghiệm cuộc sông bình an và thư thái.


CHỦ ĐẦU TƯ GP invest
Đ.Vị QUẢN LÝ GP invest
ĐIỆN THOẠI
EMAIL
WBSITE
NHÀ PHÂN PHỐI
Tên CENCO VIETNAM
Điện thoại 0462 626 777 / 0936 66 66 33
Địa chỉ N0.305 - B5 Building - International Village
Email residence@cencovietnam.com

Gallery (3 photos)

Vị trí
Giá cả
An ninh
Dịch vụ
C.Trình
Tiện ích

Có 2 tòa CT1 với 23 tầng, và CT2 với 29 tầng. Có khuôn viên khu vực công viên Trường Xuân: 3810m2 bao gồm Quảng trường ánh sáng, đài phun nước, hồ cá, hệ thông cây xanh và thảm cỏ đan xen giữa những con đường tản bộ đem đến không gian sống thư thái, yên bình.

- Tâng 1-2 Toà CT1 & CT2: Hệ thống siêu thị & trung tâm mua sắm.
- Toà hỗn hợp 14 tầng: Trung tâm vui chơi giải trí, chăm sóc sức khoẻ, thể dục thể thao & bể bơi bốn mùa.

Toạ lạc tại trung tâm quận Cầu Giấy, khu vực có trình độ dân trí cao, tập trung đầy đủ cơ sở hạ tầng kỹ thuật, dịch vụ an sinh, tiện tích xã hội. Từ Tràng An Complex bạn có thể tiếp cận nhanh chóng tới các bệnh viện lớn, các trường học, các siêu thị hay các khu vui chơi giải trí, trung tâm thể dục thể thao, chăm sóc sức khoẻ.

Ý KIẾN CỦA BẠN


Đánh giá của bạn
Vị trí
Giá cả
An ninh
Dịch vụ
C.Trình
Tiện ích

Đang cập nhật

Góp ý