pro-crm

Với tình hình khó khăn chung của nền kinh tế. Vì là một trong những ngành quan trọng nhất và có vai trò quyết định đối với sự phát triển của nền kinh tế nên bất động sản chính là ngành chịu ảnh hưởng lớn nhất của quá trình suy thoái kinh tế hiện này. Đây là thời điểm vô cùng khó khăn đối với ngành bất động sản nói chung và nghề môi giới bất động sản nói riêng. Tuy nhiên đối với nghề môi giới bất động sản thì đây là giai đoạn xác định và chọn lọc ra những nhà môi giới bất động sản thực sự. Đây là thời điểm những nhà môi giới bất động sản phải tự hoàn thiện kỹ năng, phải có những định hướng chính xác cho nghề nghiệp. Hay nói cách khác, đây là giai đoạn chuyên nghiệp hóa nghề môi giới bất động sản.

Để thành công trong nghề môi giới cần rất nhiều kỹ năng, kinh nghiệm trong đó không thể thiếu 2 kỹ năng cơ bản. Thứ nhất, tiếp cận khách hàng cần mua, cần thuê bất động sản và chủ sở hữu bất động sản một cách nhanh nhất, nhiều nhất. Thứ hai, quản lý thông tin khách hàng, sản phẩm một cách khoa học nhất.

Ngày nay với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, tỷ lệ người sử dụng internet không ngừng tăng nhanh. Theo thống kê đến tháng 9/2012 số người sử dụng internet ở nước ta là hơn 32 triệu người, chiếm gần 34% tổng số người dân trong cả nước nhưng trên thực tế con số này còn lớn hơn rất nhiều. Nhận thấy internet là môi trường rất tiềm năng và khả năng áp dụng công nghệ thông tin vào quá trình khai thác và quản lý thông tin rất hiệu quả nên chúng tôi đã đầu tư xây dựng trang NHADATHOT.VN và hệ thống quản lý thông tin PRO-CRM với mục đích nhằm nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng và quản lý thông tin bất động sản cũng như cũng cấp cho bạn những kiến thức cơ bản nhất để bạn có thể thành công trong nghề môi giới bất động sản.


Như đã nói, việc tiếp cận được khách hàng là vô cùng quan trọng và nhiều khi mang tính quyết định đến thành công của nhà môi giới. Bạn không thể lòng vòng để hỏi xem ai là người cần mua, cần thuê bất động vì sẽ mất rất nhiều thời gian và không hiệu quả. Bạn cũng rất khó khăn để tìm được một khách hàng trên mạng internet vì hầu như là không có. Bạn chỉ có thể nhờ người thân giới thiệu nhưng số lượng này là quá ít. Vậy làm sao bạn có thể tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất? Với NHADATHOT.VN thì việc tiếp cận khách hàng của bạn thật đơn giản. Với sự đầu tư mạnh mẽ lên đến hàng trăm nghìn USD cho quảng cáo trên rất nhiều kênh truyền thông, hàng ngày với hơn một triệu lượt truy cập website, bạn chỉ cần đưa thông tin sản phẩm của bạn lên website một cách chính xác và chi tiết khách hàng sẽ tự tìm đến bạn. Cùng với các tiện ích đặc biệt của hệ thống, sản phẩm của các bạn luôn được gửi tới hàng trăm người dùng mỗi ngày. Không những vậy, với tính năng Đăng ký tìm sản phẩm bạn sẽ nhận được rất nhiều yêu cầu tìm sản phẩm từ khách hàng trên hệ thống.

Song song với việc tiếp cận khách hàng mới thì việc chăm sóc khách hàng là công việc rất quan trọng đối với một nhà môi giới chuyên nghiệp. Vì giá trị tài sản bất động sản là khá lớn nên nếu quá trình giao dịch đã thành công thì khách hàng thường sẽ rất tin tưởng ở bạn và nếu như lần sau họ có nhu cầu thì chắc chắn bạn sẽ là người được ưu tiên nhất trong suy nghĩ của họ. Khi bạn hoạt động trong nghề môi giới một thời gian số lượng khách hàng, sản phẩm bạn có có thể lên đến hàng nghìn. Vậy, vấn đề là làm sao bạn biết được khách hàng nào sắp có nhu cầu mua hoặc thuê, sản phẩm nào sắp hết hạn hợp đồng để chăm sóc. Bạn có thể lưu thông tin về khách hàng, sản phẩm của bạn vào sổ tay, vào file word, vào file excel nhưng việc bạn tìm được khách hàng hay sản phẩm sắp hết hạn hợp đồng là rất khó khăn và nhiều khi là không thể. Nhưng nếu bạn sử dụng chức năng quản lý sản phẩm và khách hàng trên hệ thống NHADATHOT.VN thì việc này sẽ thật đơn giản. Khi khách hàng, sản phẩm sắp hết hợp đồng hệ thống tự động gửi email nhắc bạn về việc đó hoặc bạn có thể vào trực tiếp trang quản lý của mình để xem, điều này sẽ giúp bạn không bỏ sót bất cứ một khách hàng hay sản phẩm nào.

NHADATHOT.VN còn rất nhiều các tiện ích, chức năng khác nhằm giúp bạn quản lý và sử dụng thông tin hiệu quả nhất, tiếp cận khách hàng nhanh nhất.
Cảm ơn bạn đã sử dụng hệ thống của chúng tôi, hy vọng hệ thống sẽ giúp ích được nhiều cho bạn!
Góp ý