Khu công nghiệp Yên Phong - Bắc Ninh

  • Giới thiệu
  • Hạ tầng - dịch vụ
  • Vị trí
  • Ý kiến - đánh giá
  • Bản đồ
Khu công nghiệp Yên Phong - Bắc Ninh

Khu công nghiệp Yên Phong được xây dựng hiện đại, đồng bộ, đảm bảo điều kiện về phát triển công nghiệp và bảo vệ môi trường, đẩy mạnh xúc tiến đầu tư, sản xuất công nghiệp và kinh tế- xã hội của tỉnh Bắc Ninh phù hợp với chủ trương Công nghiệp, hiện đại hóa của Đảng và nhà nước. Tạo tiền đề cho sự phát triển các khu đô thị mới, góp phần đẩy nhanh tiến tình đô thị hóa của tỉnh Bắc Ninh.

ự án KCN Yên Phong Viglacera được thành lập nhằm các mục tiêu cụ thể hoá quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bắc Ninh. Đến năm 2015, Bắc Ninh cơ bản trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại, tạo tiền đề đến năm 2020 trở thành thành phố trực thuộc Trung ương. Với mục tiêu cụ thể là phát triển nguồn lực lao động của tỉnh, tạo công ăn việc làm cho người lao động, ổn định kinh tế xã hội, đa dạng hóa các ngành công nghiệp trong tỉnh, tạo điều kiện thuận lợi cho môi trường đầu tư, thu hút đầu tư FDI của các nước khi đầu tư vào KCN, trong đó tập trung phát triển các ngành công nghiệp kỹ thuật cao, thân thiện môi trường; phát triển kinh tế xã hội theo hướng văn minh, hiện đại; nâng cao hiệu quả xuất, nhập khẩu phù hợp với mục tiêu phát triển bền vững, làm đòn bẩy để thúc đẩy kinh tế khu vực.

Các lĩnh vực đầu tư chủ yếu trong Khu công nghiệp: Công nghiệp điện, điện tử, các ngành công nghệ cao, vật liệu xây dựng và cơ khí, Hóa chất, Dược phẩm thú ý, thức ăn gia súc, công nghiệp nhẹ, hàng tiêu dùng, chế biến nông lâm thủy sản, ...

CHỦ ĐẦU TƯ Công ty Kinh doanh Bất động sản Viglacera
Đ.Vị QUẢN LÝ Công ty Kinh doanh Bất động sản Viglacera
ĐIỆN THOẠI 0435536688
EMAIL vir@viglaceraland.vn
WBSITE http://www.viglaceraland.vn

Gallery (1 photos)

Vị trí
Giá cả
An ninh
Dịch vụ
C.Trình
Tiện ích

Khu công nghiệp Yên Phong được đầu tư xây dựng từ năm 2005. Tổng diện tích 658,7 ha chia làm 2 giai đoạn: Giai đoạn I là 344,8 ha và Giai đoạn II là 313,9 ha.

Dự án KCN Yên Phong Viglacera phát triển tạo tiền đề cho sự phát triển các khu đô thị mới, góp phần đẩy nhanh quá trình đô thị hóa của tỉnh Bắc Ninh và huyện Yên Phong phù hợp với chủ trương công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Đảng và nhà nước, tạo nguồn thu cho ngân sách của tỉnh, thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI). Ngoài ra, việc xây dựng và phát triển KCN Yên Phong nằm trong chiến lược phát triển trọng điểm của Tổng công ty Viglacera là trở thành Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng KCN hàng đầu tại Việt Nam.

Ý KIẾN CỦA BẠN


Đánh giá của bạn
Vị trí
Giá cả
An ninh
Dịch vụ
C.Trình
Tiện ích

Đang cập nhật

Dự án khác

Góp ý