An Lạc Residence

  • Giới thiệu
  • Hạ tầng - dịch vụ
  • Vị trí
  • Ý kiến - đánh giá
  • Bản đồ
An Lạc Residence

Khu Dân cư An Lạc Residence đem đến cho quý khách hàng những tiện ích và chuẩn mực sống mới, sự tiện nghi của cuộc sống hiện đại kết hợp với cảnh quan xanh mát, gần gũi với thiên nhiên.
Dự án Khu dân cư An Lac Residence có tổng diện tích hơn 12,3 ha, tọa lạc tại xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh, TPHCM với tổng mức đầu tư khoảng 290 tỷ đồng.
An Lac Residence đem đến cho quý khách hàng những tiện ích và chuẩn mực sống mới, sự tiện nghi của cuộc sống hiện đại kết hợp với cảnh quan xanh mát, gần gũi với thiên nhiên.

CHỦ ĐẦU TƯ N/A
Đ.Vị QUẢN LÝ Công ty TNHH Thương mại- Dịch vụ Huỳnh Thông
ĐIỆN THOẠI 0838484666
EMAIL info@danhkhoi.com.vn
WBSITE http://www.danhkhoi.com.vn
NHÀ PHÂN PHỐI
Tên CENCO VIETNAM
Điện thoại 0462 626 777 / 0936 66 66 33
Địa chỉ N0.305 - B5 Building - International Village
Email residence@cencovietnam.com

Gallery (1 photos)

Vị trí
Giá cả
An ninh
Dịch vụ
C.Trình
Tiện ích

Thông tin quy hoạch phê duyệt
- Tổng diện tích: 12,3 ha
- Đất công trình công cộng: 7.160 m2 (5,8%)
- Đất giao thông: 7.160 (5,8%)
- Đất cây xanh: 14.723,2 (11,9%)
- Mật độ xây dựng: 40%
- Đất ở: 69.033 m2 (56%)
- Tổng số căn: 662 căn
- Tầng cao: từ 1 - 5 tầng.

Tiện ích dự án
Dự án được phát triển quanh vị trí Độc tôn & Đắc địa với 3 lợi thế cơ bản:
- Ngay trung tâm hành chánh mới Huyện Bình Chánh,TP.HCM.
- Cách vòng xoay An Lạc - Quận 6 chỉ 5 phút đi xe.
- Tọa lạc ngay mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa ,dự kiến mở rộng 40m.
Tất cả các tiện ích đều nằm trong khu công viên và những con đường tản bộ yên tĩnh tạo nên những giây phút tuyệt vời cho chính bạn và người thân, bạn bè tạo nên giá trị đích thực cho cuộc sống.
Khu phức hợp hội tụ đầy đủ tiện ích cho một cuộc sống hiện đại, tiện nghi trong tương lai gần như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khu vui chơi công viên, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm hành chính - văn hóa...

Khu dân cư trung tâm An Lạc - An Lạc Residence tọa lạc ngay mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa lộ giới 40m, thuộc xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.

Khu vực thị trấn Tân Túc và xã Tân Kiên giáp ranh dự án An Lạc Residence, khi trở thành trung tâm hành chính của quận Bình Chánh mới sẽ là điểm đầu của tuyến đường sắt Sài Gòn - Mỹ Tho và là trạm điều hành, bảo ưỡng, nhà ga Metro. Phía Tây đường Nguyễn Cửu Phú là khu đô thị mới 500 ha, ngoài ra còn có hơn 20 dự án khu dân cư, căn hộ sẽ được triển khai trong thời gian tới.

Thêm vào đó, đường Trần Đại Nghĩa sẽ được mở rộng lên 40m nhằm tạo sự thông suốt trong lưu thông cho các loại xe vào đường cao tốc, tạo ra một cửa ngõ giao thương sầm uất nhất cho vùng đô thị vệ tinh trong tương lai. Ngoài ra, việc đưa vào sử dụng đại lộ Võ Văn Kiệt rút ngắn đáng kể thời gian lưu thông từ quận Bình Tân, huyện Bình Chánh vào khu trung tâm thành phố rút ngắn hơn 10 phút so với lưu thông theo trục Kinh Dương Vương - Hùng Vương...

Ý KIẾN CỦA BẠN


Đánh giá của bạn
Vị trí
Giá cả
An ninh
Dịch vụ
C.Trình
Tiện ích

Đang cập nhật

Góp ý