Điền Viên Thôn

  • Giới thiệu
  • Hạ tầng - dịch vụ
  • Vị trí
  • Ý kiến - đánh giá
  • Bản đồ
Điền Viên Thôn

Là khu nghỉ dưỡng mang đậm chất làng quê Việt, kiến trúc của Điền Viên Thôn cân bằng giữa văn hóa đồng bằng Bắc bộ với môi trường, giữa nghệ thuật hiện đại và phong cách truyền thống.

Đến với Điền Viên Thôn không chỉ là để tìm về với những nét văn hóa xưa, không gian xưa, mà còn là để tận hưởng một không gian sinh thái với các dịch vụ nghỉ dưỡng sang trọng và đồng bộ của dự án Zen Resort khi Điền Viên Thôn là một phần quan trọng trong tổng thể dự án.

Đặc biệt với xe đưa đón hàng ngày từ trung tâm Hà Nội sáng và tối sẽ gia tăng khả năng sử dụng và cho thuê nhà. Chủ đầu tư cũng áp dụng chương trình ủy thác quản lý bất động sản, trong thời gian không sử dụng, chủ biệt thự có thể ủy thác cho thuê và được hưởng lợi nhuận với mức chia sẻ 70-30 (chủ nhà hưởng 70% lợi nhuận). Ước tính ban đầu, gia chủ sẽ có mức thu nhập đều đặn từ 4-6 triệu đồng/tháng.

 Khác với nhiều quần thể biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại mới, Điền Viên Thôn đã thể hiện được không gian và thời gian xưa cũ nhưng lại rất gần gũi trong tâm tưởng của những người thích sự thanh thản và bình yên nơi tâm hồn. Kiến trúc này sẽ trở thành một điểm nhấn đặc biệt trong nhiều quần thể biệt thự nghỉ dưỡng hiện tại và sẽ còn nguyên giá trị cho dù thời gian sẽ thay đổi rất nhiều nét sinh hoạt của con người trong tương lai...

CHỦ ĐẦU TƯ N/A
Đ.Vị QUẢN LÝ Công ty Cổ phần Đầu tư Thăng Long Xanh
ĐIỆN THOẠI 0437877258
EMAIL tlx@archi.vn
WBSITE http://zen.thanglongxanh.vn
NHÀ PHÂN PHỐI
Tên CENCO VIETNAM
Điện thoại 0462 626 777 / 0936 66 66 33
Địa chỉ N0.305 - B5 Building - International Village
Email residence@cencovietnam.com

Gallery (1 photos)

Vị trí
Giá cả
An ninh
Dịch vụ
C.Trình
Tiện ích

Qui mô

Điền Viên Thôn có tổng diện tích 3,2ha và là phân khu của Zen Resort 53ha và được chia thành 3 khu : Khu biệt thự gồm 3 phân khu với 66 căn: Khu tiêu chuẩn (220-280m2), diện cao cấp (350-450m2) và khu dinh thự (750- 950m2). Khu dịch vụ, khu hạ tầng và cảnh quan đan xen khu ở.

 Kiến trúc Điền Viên Thôn mang một ngôn ngữ thống nhất, không pha tạp, gần gũi với người Việt Nam. Phần nội thất được thiết kế tinh tế, có tính sáng tạo cao với các mảng trang trí là sản phẩm làng nghề Việt Nam.Đây là một thành công mà nhóm KTS của GreenScape mang lại cho Điền Viên Thôn.

Ở Điền Viên Thôn mỗi căn được xây dựng trên 80m2 với 2 phòng ngủ, không gian phòng khách, bếp ăn kết nối với không gian ngoài trời linh hoạt. Các không gian đều được dự phòng cho các thiết bị nội thất hiện đại và tiện nghi. Dấu ấn văn hóa cũng được khéo léo đưa vào với cửa sổ tròn trên cao, hoành phí chính giữa nhà hay vách nhẹ ngăn ước lệ không gian khách và bếp...

Tiện ích

Là một phần của Zen Resort, Điền Viên Thôn sở hữu những tài nguyên  thiên nhiên quý giá- 35 ha rừng của Zen Resort hội tụ những tinh túy của đất trời. Xuyên suốt hành trình lên đỉnh Thiền trên đỉnh núi, du khách được đắm mình trong khung cảnh nên thơ và không gian khoáng đạt, trong trẻo của núi rừng.

Nằm giữa không gian văn hóa xứ Đoài với cảnh quan tuyệt sắc của vùng trung du bán sơn địa và nằm trong tổng thể dự án Zen Resort với mật độ cây xanh lên tới hơn 90%, cảnh quan Điền viên Thôn hội tụ đầy đủ những nét thiên nhiên tinh tế nhất của vùng làng quê Bắc Bộ.

Ý KIẾN CỦA BẠN


Đánh giá của bạn
Vị trí
Giá cả
An ninh
Dịch vụ
C.Trình
Tiện ích

Đang cập nhật

Góp ý