Yên Bài Top Hills Villas

  • Giới thiệu
  • Hạ tầng - dịch vụ
  • Vị trí
  • Ý kiến - đánh giá
  • Bản đồ
Yên Bài Top Hills Villas

 

Hiện tai Công ty ECOBAVI đang có nhiều khu biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng. Dự án Yên Bài Top Hills Villas nằm trong khu quy hoạch tổng thể hơn 30ha tại xã Yên Bài. Hiện tại đã có nhiều người ở nội thành Hà Nội mua, đầu tư xây dựng biệt thự phục vụ nghỉ ngơi thư giãn cuối tuần. Yên Bài Top Hills Villas cách TTHNQG 49km theo Đại lộ Thăng Long, cách các điểm du lịch Ba Vì như: Khoang Xanh – Suối Tiên, Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam, Khu du lịch Ao Vua, Khu du lịch Suối Mơ, Sân Gofl Đồng Mô,…từ 3 – 7km.

 

Yên Bài Top Hills Vllas được thiết kế dựa trên ý tưởng của một không gian xanh hoàn hảo, đưa con người trở về gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra Yên Bài Top Hills Villas thiết kế còn được dựa trên các tiêu chuẩn về quy hoạch sinh thái, không gian sinh thái, dịch vụ sinh thái, hệ thống công trình sinh thái trong một không gian xanh, tạo được một cuộc sống xanh đồng bộ, chuẩn mực từ giá trị vật chất, giá trị tinh thần cao'

Tại Yên Bài Top Hills Villas chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ vụ, phục vụ các nhu cầu vui chơi, giải trí, thư giãn, an dưỡng, nghỉ ngơi như: Khu dịch vụ công cộng, bể bơi thông minh, sân Tennis, sân cầu lông, khuôn viên xanh vui chơi cho trẻ em, dịch vụ Timeshare, dịch vụ chăm sóc, bảo vệ vườn, dịch vụ quản gia, giúp việc.

 

CHỦ ĐẦU TƯ N/A
Đ.Vị QUẢN LÝ Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Sinh thái Ba Vì (EcoBavi)
ĐIỆN THOẠI 0437834670
EMAIL info@nhavuonsinhthai.com.vn
WBSITE http://nhavuonsinhthai.com.vn
NHÀ PHÂN PHỐI
Tên CENCO VIETNAM
Điện thoại 0462 626 777 / 0936 66 66 33
Địa chỉ N0.305 - B5 Building - International Village
Email residence@cencovietnam.com

Gallery (1 photos)

Vị trí
Giá cả
An ninh
Dịch vụ
C.Trình
Tiện ích

Dịch vụ Timeshare:

Khi khách hàng sở hữu biệt thự nằm trong dự án của chúng tôi, nếu không dùng đến, có thể cho Công ty chúng tôi thuê lại làm dịch nghỉ dưỡng. Với dịch vụ này, chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng có cơ hội được kinh doanh khu biệt thự của mình.

Dịch vụ chăm sóc bảo vệ vườn.

Ngoài việc bảo vệ an ninh toàn khu vực 24/24, tại Yên Bài Top Hills Villas chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo vệ, chăm sóc vườn, các dịch vụ quản gia, dịch vụ trông trẻ, dịch vụ giúp việc theo giờ,…

Hạ tầng dự án

Tổng diện tích dành cho xây dựng hạ tầng giao thông và hạ tầng công cộng của Yên Bài Top Hills Villas do ECOBAVI làm chủ đầu tư lên đến hơn 10.000m2, chiếm hơn 25% diện tích xây dựng chung của dự án.
Hệ thống đường giao thông được đổ bê tông vào tận các lô biệt thự, điện lưới Quốc gia, giếng khoan đạt tiêu chuẩn.

Giao thông

Đường giao thông nội khu rộng 7m, đổ bê tông 4m, dày 20cm. Hai bên đường được trồng cỏ, trồng cây bóng mát, tạo cảnh quan thiên nhiên xanh, sạch, đẹp cho hệ thống giao thông toàn khu.

Đường giao thông nội khu : Hai bên đường được trồng cây bóng mát

 Cấp điện : Mạng điện lưới Quốc gia được kéo đến tận các hộ gia đình.

 Cấp thoái nước : 

- Giếng khơi chất đá ong, trong, chỉ số anh toàn cao.

- Nước được cấp tận cá hộ gia đình, thông qua bể chứa riêng.

- Hệ thống thoát nước đảm bảo tiêu chuẩn, không gây ngập úng, thoát nước nhanh.

Giới thiệu lô mẫu

Lô mẫu của khu biệt thự được đặt tại lô TB10 của dự án, bao gồm 01 Bungalow 75m2, được xây dựng trên diện tích đất 750m2

- Bặt bằng xây dựng biệt thự 75m2, bao gồm: 02 phòng 25m2, 02WC diện tích 3,3m2, còn lại là không gian chung

Kết nối không gian sân vườn

Không gian sân vườn trong lô mẫu được kết nối với nhau một cách khoa học, tạo tạo cảnh quan thiên nhiên gần gũi, đưa con người trở về với cuộc sống thiên

Chỉ mất 45 phút lái xe, bạn đã về đến “ngôi nhà thứ hai” của mình. Với quy hoạch tổng thể khoa học, hiện đại, với không gian xanh gần gũi thiên nhiên, với các dịch vụ tiện ích đầy đủ bạn yên tâm nghỉ ngơi, thư giãn sau mỗi tuần làm việc. Yên Bài Top hills Villas hội tụ đầy đủ các yếu tố để cấu thành quần thể biệt thự sinh thái đạt tiêu chuẩn xanh. Là nơi để bạn thể hiện đẳng cấp và phong cách sống của mình.

Yên Bài Top Hills Villas được thiết kế quy hoạch gồm 30 lô biệt thự sang trọng có diện tích từ 700 – 1.000m2, nằm trong khuôn viên biệt thự sinh thái có quy mô 30 ha

Ý tưởng thiết kế

Yên Bài Top Hills Vllas được thiết kế dựa trên ý tưởng của một không gian xanh hoàn hảo, đưa con người trở về gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra Yên Bài Top Hills Villas thiết kế còn được dựa trên các tiêu chuẩn về quy hoạch sinh thái, không gian sinh thái, dịch vụ sinh thái, hệ thống công trình sinh thái trong một không gian xanh, tạo được một cuộc sống xanh đồng bộ, chuẩn mực từ giá trị vật chất, giá trị tinh thần cao.

Dự án Yên Bài Top Hills Villas có tổng quy mô 40.370m2, nằm trong khu biệt thự nghỉ dưỡng rộng 300.000m2. Trong giai đoạn 1 ECOBAVI quy hoạch phân lô bán 8.270m2, bao gồm 10 lô biệt thự đất trống. Quy hoạch phân lô bán hàng giai đoạn 2: 21.500m2. Quy hoạch đất công cộng 5.420m2. Quy hoạch giao thông và hạ tầng khác 5.260m

- Xã Yên Bài, huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội.

- Từ trung tâm Hà Nội đi Yên Bài Top Hills Villas theo 2 con đường chính:

+ Đại lộ Thăng Long kéo dài qua xã Thạch Hòa rẽ trái đi khoảng 2,5km đến xã Yên Bài (khoảng 49km từ trung tâm Hà Nội).

+ Quốc Lộ 32 đến Sơn Tây rẽ trái đi theo Quốc lộ 21A, đến Thị xã Sơn Tây theo đường đi Thác Đa vào xã Yên Bài (khoảng 60km từ trung tâm Hà Nội).

- Yên Bài Top Hills Villas nằm cách Khu du lịch Thác Đa khoảng 3k về phí Tây, cách ku du lịch Khoang Xanh khoảng 5km về phí Tây Bắc, cách sân Golf Đồng Mô khoảng 5km về phí Đông Bắc, cách Thị xã Sơn Tây 8km về phía Đông Bắc.

Ý KIẾN CỦA BẠN


Đánh giá của bạn
Vị trí
Giá cả
An ninh
Dịch vụ
C.Trình
Tiện ích

Đang cập nhật

Góp ý