Thăng Long Garden

  • Giới thiệu
  • Hạ tầng - dịch vụ
  • Vị trí
  • Ý kiến - đánh giá
  • Bản đồ
Thăng Long Garden

Tổ hợp chung cư cao tầng Thăng Long garden tọa lạc tại ngay cửa ngõ chính phía Đông Nam thủ đô Hà Nội, nơi đầu mối giao thông chiến lược, là khu dân cư sầm uất, hạ tầng quy hoạch ổn định và có nhiều dự án đô thị, thương mại tầm cỡ được triển khai trong tương lai.

CHỦ ĐẦU TƯ N/A
Đ.Vị QUẢN LÝ Công ty Cổ phần May Thăng Long
ĐIỆN THOẠI 0438636993
EMAIL info@thanglonggarden.vn
WBSITE www.thanglonggarden.vn
NHÀ PHÂN PHỐI
Tên CENCO VIETNAM
Điện thoại 0462 626 777 / 0936 66 66 33
Địa chỉ N0.305 - B5 Building - International Village
Email residence@cencovietnam.com

Gallery (1 photos)

Vị trí
Giá cả
An ninh
Dịch vụ
C.Trình
Tiện ích

Gồm ba khối nhà:

 A1 – Thăng Long garden Tower: Khối TT thương mại và văn phòng (25 tầng bao gồm 05 tầng thương mại)

A2 – Econ Tower: Khối chung cư (19 tầng)

A3 – Thăng Long Tower: Khối chung cư (25 tầng)

Thăng Long Garden gồm 2 tòa chung cư 19 và 25 tầng, cùng với 1 tòa trung tâm thương mại văn phòng 25 tầng. Dự án đã được Sở Xây dựng Hà Nội cấp phép xây dựng số 33/GPXD ngày 18/3/2011 và công trình đã tiến hành khởi công vào tháng 10/2011 và dự kiến hoàn thành vào quý 2/2014.

Mật độ xây dựng của Thăng Long Garden khá thấp khoảng 35%, do đó các căn hộ có không gian thiên nhiên lý tưởng, có nhiều mặt thoáng tự nhiên. Diện tích căn hộ được thiết kế từ 91m2 đến 155 m2, được bố trí lô gia hợp lý, các phòng ngủ đều có cửa sổ thông thoáng. Ngoài ra, cư dân của Thăng Long Garden cũng không còn phải lo lắng về con em mình khi đã có khu trông giữ trẻ ngay tầng 1, một trường tiểu học sẽ được xây dựng cách dự án 50m. Dự án có tầng hầm đảm bảo mỗi căn hộ có trung bình 2 vị trí để xe ô tô.

Nằm ngay cửa ngõ chính phía Đông Nam thủ đô Hà Nội, nơi đầu mối giao thông chiến lược, là khu dân cư sầm uất, hạ tầng quy hoạch ổn định và có nhiều dự án đô thị, thương mại tầm cỡ được triển khai, tổ hợp Thăng Long Garden là công trình hỗn hợp gồm trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và nhà ở do Công ty cổ phần May Thăng Long làm chủ đầu tư. Tọa lạc có vị trí và giao thông vô cùng thuận lợi, cạnh ngay các đầu mối giao thông quan trọng: đường Minh Khai mở rộng dẫn lên cầu Vĩnh Tuy kết nối với đường cao tốc đi quốc lộ số 5, đường Minh khai mở rộng nối phố Bạch Mai dẫn tới trung tâm hồ Hoàn Kiếm, Đường Minh Khai nối phố Tam Trinh dẫn tới khu Pháp Vân nối Quốc lộ 1A....


Với vị trí và giao thông thuận lợi, Thăng Long Garden sẽ là một trong những địa điểm làm việc và đặt văn phòng lý tưởng dành cho các doanh nghiệp.

+ Phía Bắc tiếp giáp đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng
+ Phía Đông và phía Tây giáp khu dân cư thuộc phường Minh Khai quận Hai Bà Trưng
+ Phía Nam giáp đường nội bộ

Ý KIẾN CỦA BẠN


Đánh giá của bạn
Vị trí
Giá cả
An ninh
Dịch vụ
C.Trình
Tiện ích

Đang cập nhật

Góp ý