Trung tâm Thương mại Dịch vụ Hạ Đình

  • Giới thiệu
  • Hạ tầng - dịch vụ
  • Vị trí
  • Ý kiến - đánh giá
  • Bản đồ
Trung tâm Thương mại Dịch vụ Hạ Đình

Tọa lạc tại ngã tư đường Nguyễn Trãi và Vành đai 3, quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Trung tâm thương mại dịch vụ Hạ Đình nằm ngay trung tâm thành phố, gần trung tâm thương mại BigC Thăng Long, sân vận động không quân…

CHỦ ĐẦU TƯ N/A
Đ.Vị QUẢN LÝ Công ty CP Đầu tư Xây lắp Dầu khí Việt Nam
ĐIỆN THOẠI 0435149391
EMAIL Đang cập nhật
WBSITE http://www.pvci.vn
NHÀ PHÂN PHỐI
Tên CENCO VIETNAM
Điện thoại 0462 626 777 / 0936 66 66 33
Địa chỉ N0.305 - B5 Building - International Village
Email residence@cencovietnam.com

Gallery (1 photos)

Vị trí
Giá cả
An ninh
Dịch vụ
C.Trình
Tiện ích

Qui mô

Dự án Trung tâm Thương mại Dịch vụ Hạ Đình được thiết kế theo dạng tổ hợp với 1 khối đế 5 tầng và 2 khối công trình 25 tầng và 34 tầng với chiều cao lần lượt là 101,4 mét và 131,1 mét.
Trung tâm Thương mại Dịch vụ Hạ Đình có hiệu quả tốt về thị giác, chiều sâu không gian, đa hướng, có các điểm nhìn đẹp và luôn thay đổi theo các trục chuyển động của các tuyến giao thông khu vực.
Khối đế công trình 5 tầng bao gồm : Sảnh giao dịch, các trung tâm giao dịch Thương mại, giới thiệu sản phẩm, siêu thị... 3 tầng hầm với diện tích 8,524m2 một tầng bao gồm : Các diện tích khu đỗ xe, các khu kỹ thuật, kho hàng đáp ứng tốt với quy mô kinh doanh của Trung tâm Thương mại

Toàn bộ mặt bằng bố trí các không gian văn phòng làm việc được tổ chức hệ thống kỹ thuật, khu phụ, lõi giao thông chính ở 3 khu vực trung tâm tòa nhà thuận lợi cho việc xử lý kỹ thuật, đảm bảo PCCC, thuận tiện cho giao thông nội bộ và rất hợp lý cho tính toán xử lý kết cấu công trình.
Tại khối 25 tầng có dành diện tích từ tầng 6 đến tầng 13 bố trí các chức năng cho chức năng đào tạo dạy nghề và công tác xã hội tại địa bàn quận và thành phố.
Với quy mô xây dựng như vậy, Trung tâm Thương mại Hạ Đình đã đạt được tiêu chuẩn là trung tâm thương mại hạng I phù hợp với quyết định số 1371/2004/QĐ-BTM ngày 24 tháng 8 năm 2004 của Bộ trưởng Bộ Thương Mại.

Tòa nhà có vị trí đắc địa, nằm ngay ngã tư giữa đường Nguyễn Trãi giao vành đai 3. Đây là khu vực phát triển sầm uất của quận Thanh Xanh, tập trung nhiều trường đại học, siêu thị, khu đô thị như:  trường Tự Nhiên, Nhân Văn, đại học Hà Nội, siêu thị  điện máy Pico Plaza, siêu thị Hapro, khu đô thi Royal City …Đây có thể coi là địa điểm thích hợp để các doanh nghiệp lựa chọn khi có ý định mở văn phòng tại quận Thanh Xuân.

Ý KIẾN CỦA BẠN


Đánh giá của bạn
Vị trí
Giá cả
An ninh
Dịch vụ
C.Trình
Tiện ích

Đang cập nhật

Góp ý