Hoàn thiện kĩ năng với "cẩm nang môi giới"

Làm thế nào để tự tin giao tiếp và làm chủ cuộc nói chuyện với khách hàng? Làm thế nào để thuyết phục người nghe theo ý mình? Với sự ra đời của chuyên mục “Cẩm nang môi giới”, blog website nhadathot.vn đã tạo thêm không gian chia sẻ kinh nghiệm và các kĩ năng cần thiết cho bất cứ ai muốn thành công trong nghề môi giới bất động sản.


 Nhadathot.vn là website cung cấp thông tin về thị trường nhà đất, giúp người bán, nhà đầu tư, chủ đầu tư bán được bất động sản một cách nhanh nhất và người mua mua được bất động sản tốt nhất. Hệ thống thông tin phong phú, bố cục hợp lí và công cụ quản lí, tìm kiếm thông tin hiệu quả chính là điểm khác biệt giữa nhadathot.vn với các website khác. Ngoài ra, với sự ra đời của chuyên mục “Cẩm nang môi giới”, nhadathot.vn thực sự là nơi chia sẻ những bài học, bí quyết cho các nhà môi giới trẻ, nơi giao lưu kĩ năng, kinh nghiệm của những người trong nghề bất động sản.

 

          “Cẩm nang môi giới” chủ yếu đề cập đến những kĩ năng mềm mà một nhà môi giới cần có để thuyết phục khách hàng và có những bước đi sáng tạo trong nghề. Đây đều là những bí quyết được các nhân vật có tiếng trong và ngoài nước của nghề môi giới chia sẻ lại. Không chỉ đưa ra những thông tin thú vị, những tình huống đơn giản nhưng cần thiết mà đôi khi bạn bỏ qua, “cẩm nang môi giới” còn ghi lại rất nhiều bài học về giao tiếp hoặc những lưu ý trong quá trình môi giới. Bạn sẽ phải trầm trồ ngạc nhiên khi phát hiện mình đã bỏ qua nhiều bước đơn giản trong quá trình giao tiếp. Mỗi ngày “‘cẩm nang môi giới” lại có thêm một bí quyết mới chờ sự khám phá của chính bạn.


          Không những thế, bạn đọc của “cẩm nang môi giới” có thể chia sẻ thông tin, kinh nghiệm, kĩ năng thực tế mà chính mình trải nghiệm cho những nhà môi giới khác thông qua phản hồi (comment) ở cuối bài. Hệ thống website hỗ trợ tối đa cho người dùng trong việc đưa ra ý kiến cá nhân, phản biện lại các comment khác hoặc chia sẻ các tình huống tương ứng với bài viết. Bằng việc tiếp cận thông tin hai chiều, nhadathot.vn hi vọng đưa bạn đọc đến gần nhau hơn, tạo ra môi trường làm việc, chia sẻ kinh nghiệm và tạo dựng mối quan hệ giữa những người trong nghề môi giới bất động sản. “Cẩm nang môi giới” hứa hẹn là địa chỉ thú vị cho những ai đam mê trau dồi kĩ năng nghề nghiệp.

 

 

Ý KIẾN CỦA BẠN


  Gửi nhận xét
Quảng cáo

pro-crm công cụ quản trị cho nhà môi giới chuyên nghiệp
Góp ý