Tổng kết hội thảo: "Bí quyết thành công của nhà môi giới chuyên nghiệp lần I"

 

 

     Tối thứ 3 ngày 24/9/2013 vừa qua, tại tầng 2 café Mộc Quán số 299 Cầu Giấy, Hội thảo “Bí quyết thành công của nhà môi giới chuyên nghiệp” đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí gần gũi và sôi động với hơn 30 nhà môi giới khắp địa bàn khu vực Hà Nội. Hội thảo do Công ty cổ phần Cenco Việt Nam phối hợp cùng nhadathot.vn tổ chức

     Đến với hội thảo có sự góp mặt của ông Hà Quốc Khánh-chủ tịch hội đồng quản trị công ty Cố Phần Cenco Việt Nam; ông Nguyễn Cao Sơn-giám đốc dự án nhadathot.vn cùng đông đảo các quí vị, anh, chị trong nghề môi giới bất động sản.

 

 Hội thảo thu hút khá nhiều nhà môi giới tham gia

     Thông qua hội thảo, các nhà môi giới đã cùng nhau chia sẻ nhiều bí quyết, kinh nghiệm trong nghề cũng như trao đổi và chia sẻ thông tin liên quan đến bất động sản. Bên cạnh đó, hội thảo giới thiệu công cụ quản lí thông tin hoàn toàn mới, tích hợp nhiều tiện ích và dịch vụ cung cấp chỗ ngồi cho các nhà môi giới tự do.

Hội thảo diễn ra sôi nổi với nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh nghề môi giới 

     Mở đầu chương trình là những tổng kết về tình hình bất động sản cũng như khó khăn của các nhà môi giới hiện nay. Các nhà môi giới đã chia sẻ nhiều câu chuyện vô cùng sôi nổi và hài hước liên quan đến quá trình làm việc. Thông qua đó, hội thảo giới thiệu đến các nhà môi giới những tính năng tuyệt vời mà công cụ PRO- CRM mang lại. Đây là công cụ quản trị bán hàng được Nhadathot.vn xây dựng và phát triển nhằm giúp cho các nhà môi giới chuyên nghiệp nâng cao hiệu quả bán hàng bằng việc quản lý và sử dụng thông tin một cách khoa học.

Các nhà môi giới hào hứng với chương trình văn nghệ 

     Phần hai khá thú vị được diễn ra với trọng tâm là dịch vụ CenCo Office. Đây là dịch vụ cho thuê chỗ ngồi bao gồm cả thương hiệu và tư cách pháp lý của công ty, dành cho các nhà môi giới bất động sản, các nhóm môi giới bất động sản. Dịch vụ được thiết kế và cung cấp bởi công ty cổ phần Cenco Vietnam với mục đích đáp ứng nhu cầu làm việc tự do và tối đa hóa thu nhập cho các nhà môi giới chuyên nghiệp. Thông qua dịch vụ, các nhà môi giới hoàn toàn được phép sử dụng tư cách pháp lí của công ty mà vẫn  tối ưu hoá lợi nhuận và  hưởng 100% doanh thu sau mỗi giao dịch. Khép lại chương trình, ông Hà Quốc Khánh đưa ra ý tưởng về việc thành lập hiệp hội các nhà môi giới tự do trên phạm vi cả nước để bảo vệ, tăng cường khả năng hợp tác và triển khai nhiều hoạt động thú vị với các nhà môi giới.

Trò chơi bốc thăm may mắn

Nhà môi giới may mắn nhận được nhiều giải thường bất ngờ

Các nhà môi giới chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức

     Với nhiều chia sẻ và thông tin hấp dẫn, hội thảo đã cung cấp cho các nhà môi giới những hướng đi mới về quản lí thông tin và môi trường làm việc hiệu quả, hướng tới xây dựng hình ảnh nhà môi giới chuyên nghiệp. Ban tổ chức hi vọng nhận được nhiều ý kiến đóng góp và nhận xét của các nhà môi giới về dịch vụ mà chúng tôi giới thiệu thông qua địa chỉ E-mail: pr@cencovietnam.com hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại: 0936.66.66.33 / 0987.41.66.66 / 0975.098.454

Ban tổ chức chương trình trân trọng gửi lời cám ơn đến anh Nguyễn Cao Sơn-giám đốc dự án Nhadathot.vn, anh Nguyễn Đức Cường-nhiếp ảnh gia CLB nhiếp ảnh Hà Nội và tất cả các nhà môi giới tới tham dự hội thảo đã giúp đỡ chúng tôi hoàn thành chương trình này. Chúng tôi hi vọng nhận được sự quan tâm của quí vị để hoàn thiện dịch vụ của mình hơn, đáp ứng được nhu cầu của tất cả các nhà môi giới. Hẹn gặp lại các bạn trong chương trình hội thảo lần sau!

Trân trọng!

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Hoàng Minh Tuấn

Một chương trình diễn ra thật thú vị

Ý KIẾN CỦA BẠN


  Gửi nhận xét
Quảng cáo

pro-crm công cụ quản trị cho nhà môi giới chuyên nghiệp
Góp ý