pro-crm

GIỚI THIỆU


PRO- CRM là công cụ quản trị bán hàng được Nhadathot.vn xây dựng và phát triển nhằm cung cấp cho các nhà môi giới chuyên nghiệp sử dụng, giúp họ nâng cao hiệu quả bán hàng bằng việc quản lý và sử dụng thông tin một cách khoa học.

LỢI ÍCH


LƯU TRỮ VÀ TÌM KIẾM THÔNG TIN SẢN PHẨM/KHÁCH HÀNG MỘT CÁCH DỄ DÀNG
Lưu trữ và tìm kiếm thông tin

Bạn sẽ không còn nỗi lo về việc bị thất lạc thông tin khách hàng và sản phẩm khi máy tính gặp sự cố hay usb bị virus. Bạn có thể truy cập thông tin khách hàng và sản phẩm từ bất cứ máy tính hoặc smart phone nào có kết nối internet.

Nếu bạn là một nhà môi giới chuyên nghiệp bạn sẽ có danh sách hàng ngàn sản phẩm và khách hàng sau một số năm hoạt động. Sẽ rất khó khắn để tìm được thông tin bạn cần khi bạn lưu thông tin trên nhiều folder, nhiều file word và excel khác nhau nhưng chỉ bằng vài thao tác lọc sử dụng các tiêu chí loại hình, khu vực, dự án,...bạn sẽ thấy ngay thông tin bạn cần trước mắt

TÌM SẢN PHẨM/KHÁCH HÀNG PHÙ HỢP VỚI TỪNG KHÁCH HÀNG/SẢN PHẨM CHỈ BẰNG 1 THAO TÁC
Lưu trữ và tìm kiếm thông tin

Dựa theo các tiêu chí loại hình, khu vực, dự án,...hệ thông sẽ lọc tự động giúp bạn những bất động sản phù hợp chỉ bằng một thao tác. Việc đó đơn giản hơn nhiều so với việc bạn phải dò tìm từng bất động sản trên words, excel,...

CHIA SẺ SẢN PHẨM/KHÁCH HÀNG VỚI CÁC NHÀ MÔI GIỚI KHÁC
Lưu trữ và tìm kiếm thông tin

Công việc môi giới bất động sản đòi hỏi cần có sự hợp tác với nhiều môi giới khác để có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của một khách hàng một cách nhanh nhất có thể. Hệ thống Pro-CRM sẽ cho phép bạn tham gia nhóm, mời thành viên tham gia và chia sẻ/xem thông thông tin khách hàng, sản phẩm của bạn với các thành viên khác trong nhóm (Bạn có thể lựa chọn hiển thị hoặc ẩn thông tin liên hệ của khách hàng của bạn với người được chia sẻ).

Hiện tại hệ thống đã có sẵn hàng ngàn khách hàng/sản phẩm và được cập nhật mới hàng ngày do vậy mỗi khi bạn có khách hàng/sản phẩm mới bạn có thể nhanh chóng kết nối được với những người có sản phẩm/khách hàng phù hợp để hợp tác và tăng cơ hội giao dịch thành công.

QUẢN LÝ, CẬP NHẬT THÔNG TIN SẢN PHẨM/KHÁCH HÀNG
Lưu trữ và tìm kiếm thông tin

Dễ dàng thêm khách hàng, sản phẩm mới vào danh sách của bạn và cập nhật tình trạng, ghi chú thông tin cho khách hàng và sản phẩm đó, việc đó sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm được thông tin khi bạn cần.

Việc cập nhật tình trạng khách hàng/sản phẩm sẽ giúp bạn không bỏ lỡ cơ hội chăm sóc lại những khách hàng bạn đã từng phục vụ trước đây. Việc liên hệ trước khi khách hàng sắp hết hạn sẽ là một lợi thế đối với bạn khi làm việc với khách hàng.

PHÂN LOẠI VÀ LỌC SẢN PHẨM/KHÁCH HÀNG
Lưu trữ và tìm kiếm thông tin

Khách hàng đã chốt là những khách hàng bạn đã giao dịch thành công, bạn sẽ biết được quá trình phát triển nghề nghiệp của mình như thế nào. Bạn đã có được bao nhiêu giao dịch trong tháng, sau 1 năm, 5 năm, 10 năm hoạt động.

Những khách hàng đã giao dịch sẽ là những mối quan hệ rất quan trọng với bạn sau này vì đa số họ sẽ có những nhu cầu khác và sẽ ưu tiên làm việc với bạn nếu bạn có thể đáp ứng.

Với việc xếp hạng chờ chốt, ưu tiên, bình thường sẽ giúp bạn biết được cần phải tập trung vào những khách hàng nào khi bạn có nhiều khách hàng cần chăm sóc tại một thời điểm.

Khách hàng/sản phẩm đã hết hạn là những khách hàng/sản phẩm đã thực hiện giao dịch, với những khách hàng thuê và chủ nhà cho thuê nhà thì việc biết được thời hạn thuê/cho thuê của họ sẽ giúp bạn quay trở lại chăm sóc kịp thời & đúng lúc.

ĐĂNG RAO VẶT MIỄN PHÍ TRÊN NHADATHOT.VN
Lưu trữ và tìm kiếm thông tin

Bạn có thể đăng rao vặt của mình lên website chỉ bằng một thao tác click và hệ thống sẽ tự động hiển thị thông tin rao vặt của bạn lên website mà bạn không cần phải làm gì khác.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA


Tất cả các thành viên là nhà môi giới trên hệ thống nhadathot.vn đều được sử dụng và hoàn toàn miễn phí đối với các chức năng cơ bản.

Góp ý