• Nội thất đẹp

  • Nội thất đẹp

  • Nội thất đẹp - 3

  • Nội thất đẹp - 4

  • Nội thất đẹp - 5

Giao dịch BĐS thành công trong 11 tháng tăng gần gấp đôi

Từ đầu năm đến nay, thị trường bất động sản (BĐS) tiếp đà phục hồi khi lượng giao dịch thành công từ tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái.

Vị trí và sự tác động đến giá trị của bất động sản

Giá trị của bất động sản luôn luôn tỷ lệ thuận với tọa độ địa lý, vị trí bất động sản càng đắc địa, dự án bất động sản càng đắt giá.

Hơn 41% dự án bất động sản ở TPHCM đang “chết lâm sàng”

Theo Hiệp hội BĐS Tp.HCM (HoREA), hiện có 1.219 dự án BĐS trên toàn thành phố, nhưng có đến 405 dự án chưa khởi công. Trong số 325 dự án đã khởi công thì có tới 97 dự án đã phải tạm ngưng thi công.

Hai trường hợp nhà chung cư được nhà nước cải tạo và xây dựng lại

Chính phủ vừa mới ban hành Nghị định về cải tạo và xây dựng lại nhà chung cư. Theo đó, nhà nước đã thực hiện đầu tư vào cải tạo và xây dựng lại nhà ở chung cư đối với 2 trường hợp.

Giá bất động sản Hà Nội tăng: Có đáng lo ngại?

Giá bán của cùng 1 căn hộ có thể tăng thêm vài chục, thậm chí tăng đến hàng trăm triệu đồng trong khoảng thời gian ngắn. Đây là thực tế ở nhiều dự án trên địa bàn Tp.Hà Nội.

400 căn hộ phân khúc cao cấp gia nhập vào thị trường bất động sản Hà Nội

400 căn hộ phân khúc cao cấp gia nhập vào thị trường bất động sản Hà Nội của dự án The Garden Hill (Đường Trần Bình - phường Mỹ Đình II - quận Nam Từ Liêm (Hà Nội)

Theo CBRE Việt Nam: Giá đất có thể thay đổi do TPP

Còn quá sớm để kết luận về khả năng giá đất có thể tăng do tác động của Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), tuy nhiên do nhu cầu đất công nghiệp lớn và các quỹ đất có vị trí tốt không còn nhiều sẽ khiến giá đất thay đổi được nhận định bởi CBRE Việt Nam.

Quy hoạch Tp.HCM dịch chuyển về khu Tây Bắc?

Sau một loạt điều chỉnh đồ án quy hoạch tỷ lệ 1/2.000 của Tp.HCM tại khu Tây Bắc, nhiều nhà đầu tư nhận thấy chính quyền thành phố đang hướng sự phát triển vào khu vực này.

Người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam: Phải thanh toán qua ngân hàng

Mới đây, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã có công văn trả lời kiến nghị của Hiệp hội bất động sản Tp.HCM (HoREA) về việc hướng dẫn chuyển khoản tiền mua hoặc bán nhà ở của cá nhân, tổ chức nước ngoài tại Việt Nam.

Người nước ngoài mua nhà: Chưa có chuyển động mạnh trong năm tới

Người nước ngoài mua nhà cũng có thể được coi là một dạng xuất khẩu bất động sản tại chỗ nhưng vì còn vướng quá nhiều vấn đề về thủ tục pháp lý nên chưa tạo nên chuyển biến lớn cho thị trường như kỳ vọng.
Quảng cáo

pro-crm công cụ quản trị cho nhà môi giới chuyên nghiệp
Góp ý