HUD Tower

  • Giới thiệu
  • Hạ tầng - dịch vụ
  • Vị trí
  • Ý kiến - đánh giá
  • Bản đồ
HUD Tower

Tháp văn phòng hạng A HUDTOWER là một công trình được đầu tư bởi Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị. Tọa lạc tại đường Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân thuộc trung tâm mới ngày một phát triển của Hà Nội, HUDTOWER gồm hai toàn tháp được thiết kế độc đáo theo hình dáng của 2 cánh buồm cong vút lên cao tạo thành điểm nhấn kiến trúc của khu vực. HUDTOWER được xây dựng dựa trên ý tưởng về một công trình không chỉ đơn thuần là một tòa nhà văn phòng hạng A với những tiêu chuẩn quốc tế về xây dựng, kiến trúc, dịch vụ...mà còn mang lại những tiên ích đặc biệt khác hướng tới con người. Điều đó được thể hiện bởi khối đế cao 6 tầng được thiết kế với các không gian đa năng phục vụ các chức năng Thương mại, Sàn giao dịch, Ngân hàng, Bể bơi, Nhà hàng, Siêu thị  kết hợp với rất nhiều không gian xanh, thân thiện với môi trường. Điểm độc đáo này của HUDTOWER tạo nên một môi trường làm việc đáng mơ ước.

CHỦ ĐẦU TƯ N/A
Đ.Vị QUẢN LÝ Công ty CP Đầu tư và Xây dựng HUD1
ĐIỆN THOẠI 0438687557
EMAIL Đang cập nhật
WBSITE www.hud1.vn
NHÀ PHÂN PHỐI
Tên CENCO VIETNAM
Điện thoại 0462 626 777 / 0936 66 66 33
Địa chỉ N0.305 - B5 Building - International Village
Email residence@cencovietnam.com

Gallery (1 photos)

Vị trí
Giá cả
An ninh
Dịch vụ
C.Trình
Tiện ích

Tổng quan

Với chiều cao 32 tầng và được thiết kế theo dạng hai cánh buồm cong vút lên cao, tòa nhà HUD Tower tạo nên điểm nhấn quan trọng của khu vực. Khối đế cao 6 tầng được thiết kế với các không gian đa năng phục vụ các chức năng thương mại, sàn giao dịch, ngân hàng. 

Ngoài 3 tầng hầm bảo đảm tiêu chuẩn về chỗ đỗ xe cho văn phòng hạng A, HUD TOWER còn có không gian tiện ích khác như bể bơi, nhà hàng, siêu thị… tạo nên môi trường làm việc, thư giãn lý tưởng cho các đối tượng sử dụng. Thi công và giám sát công trình là các nhà thầu uy tín, có năng lực, nhiều kinh nghiệm.

Dự án HUD Tower được thiết kế bởi Công ty tư vấn Kyta (Singapore). 3 tầng hầm với diện tích lớn đảm bảo tiêu chuẩn quy định về chỗ đỗ xe cho văn phòng hạng A.

Dự kiến, công trình có tổng vốn đầu tư 1.900 tỷ này sẽ được thi công trong 3 năm. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành thi công toàn bộ hạ tầng và móng công trình (vào khoảng cuối năm 2010), chủ đầu tư có đủ điều kiện ký các hợp đồng cho thuê văn phòng với khách hàng theo hình thức thỏa thuận hoặc cùng góp vốn đầu tư để khai thác trong thời hạn 47 năm.

Các thông số kỹ thuật và tiện ích.

Diện tích đất
6.500 m2
Diện tích xây dựng
2.674 m2
Mật độ xây dựng
41,2 %
Tổng diện tích sàn
70.855 m2
Hệ số sử dụng đất
10,92 lần
Tầng cao
32 và 27 tầng
Chiều cao
125,0 m
Tầng hầm
3 tầng hầm dành cho khu đỗ xe
Chiều cao trần
2.6m
Hệ thống điện
Hệ thống điện dự phòng khi có sự cố, đảm bảo liên tục phát điện 100% tải;
Điều hòa
Điều hòa trung tâm Chiller
Thang máy
11 thang máy (2 thang hàng) tốc độ cao 4m/s
Thang cuốn
Sử dụng cho khối hội thảo, hội nghị, thương mại dịch vụ từ tầng trệt đến tầng 5;
PCCC
gồm vòi phun nước, cầu thang điều áp và cửa chống cháy
Bảo vệ
24/7
Hệ thống quản lý tòa nhà
BMS
Mặt bằng tầng trệt, sân vườn tổng thể

Mặt bằng điển hình
Khu vực hội thảo

Tọa lạc tại ngã tư hướng ra hai tuyến phố Lê Văn Lương Nguyễn Tuân, HUDTOWER có vị trí đắc địa tại Tâm điểm khu Trung Hòa, Nhân Chính, Mỹ Đình được quy hoạch trở thành trung tâm hành chính sự nghiệp mới của thành phố Hà Nội. Không những nằm cạnh rất nhiều các tòa tháp văn phòng lớn (Keangam Hanoi Landmark Tower, Charmvit Building…) và trụ sở các cơ quan chức năng nhà nước, đặc biệt thuận lợi cho việc giao thương, HUDTOWER còn được bao quanh bởi những công trình văn hóa, chính trị trọng điểm của thành phố Hà Nội như : Trung tâm hội nghị quốc gia, Bảo tàng Hà Nội, Sân vận động Mỹ Đình, đại lộ Thăng Long.. cùng rất nhiều các trung tâm thương mại, khách sạn và khu dân cư cao cấp.


Nguyễn Cao Sơn

Tòa nhà mới, thiết kế hiện đại, nằm trong khu vực sôi động Trung Hòa Nhân Chính. Dễ dàng chi chuyển ra đường vành đai Khuất Duy Tiến hoặc vào trung tâm

Ý KIẾN CỦA BẠN


Đánh giá của bạn
Vị trí
Giá cả
An ninh
Dịch vụ
C.Trình
Tiện ích

Đang cập nhật

Góp ý