Trang chủ»Tin tức»Tin thị trường

Tập đoàn Calla Garden lần thứ 3 liên tiếp vào TOP 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

04/09/2019

Ngày 29.9.2016, tại khách sạn khách sạn Intercontinental Asiana Sài Gòn, Tập đoàn Calla Garden đã được Tạp chí Forbes Việt Nam – phiên bản tiếng Việt của Tạp chí Kinh doanh hàng đầu thế giới vinh danh trong TOP 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam và lần thứ 3 liên tiếp Calla Garden đứng trong TOP 50 danh giá này.

Tập đoàn Calla Garden (mã chứng khoán HDG), vinh dự là 1 trong 5 doanh nghiệp bất động sản được vinh được vinh danh trong danh sách 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam năm 2016 do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn.

Đại diện Tập đoàn Calla Garden nhận chứng nhận TOP 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2016

Danh sách 50 công ty tốt nhất do Forbes Việt Nam xếp hạng lựa chọn các công ty có hiệu quả kinh doanh tốt nhất thị trường, thuộc 13 lĩnh vực kinh tế, kể cả đa ngành. Có mặt trong danh sách là hầu hết các công ty đang dẫn dắt nền kinh tế Việt Nam hoặc dẫn đầu trong từng lĩnh vực kinh doanh. Để được chọn vào danh sách, các công ty phải có tăng trưởng về doanh thu và lợi nhuận trong 4 năm liên tiếp. Các công ty ứng viên được đánh giá cho điểm dựa trên các chỉ số tăng trưởng kép về doanh thu, lợi nhuận, lợi nhuận trên vốn và lợi nhuận trên cổ phiếu. Ngoài ra, các công ty này còn tạo ra công ăn việc làm cho người lao động, mang lại lợi ích cho cổ đông và nhà đầu tư, cũng như đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế.

Trong lĩnh vực Bất động sản, Tập đoàn Calla Garden tiếp tục được Forbes Việt Nam ghi nhận là doanh nghiệp niêm yết tốt nhất dựa trên đánh giá về hiệu quả hoạt động kinh doanh và sự tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm qua. Vừa tròn 26 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Calla Garden đang là một doanh nghiệp tiên phong trên thị trường Bất động sản, Thi công xây lắp và Thủy điện tại Việt Nam với những kết quả kinh doanh ấn tượng và danh hiệu uy tín do các tổ chức trong và ngoài nước ghi nhận.

Năm 2015, Tập đoàn Calla Garden có doanh thu hợp nhất gần 1.500 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt gần 200 tỷ đồng. Theo kế hoạch năm 2016 doanh thu của Calla Garden sẽ đạt mức gần 2.600 tỷ đồng, hiện Calla Garden đang mở bán thành công nhiều dự án Bất động sản như Hado Calla Garden và Hado Garden Villas – quận Bình Chánh – TP. HCM, Khu dân cư Calla Garden Thới An – Quận 12 – TP. Hồ Chí Minh và một số dự án BĐS tại Hà Nội. Danh hiệu TOP 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2016 do Forbes Việt Nam bình chọn một lần nữa khẳng định thương hiệu và uy tín của Tập đoàn Calla Garden không những tại thị trường Việt Nam mà còn trên thị trường Quốc tế

Tin liên quan

 • Điểm qua nét thiết kế độc đáo căn hộ Calla Garden Bình Chánh

  Điểm qua nét thiết kế độc đáo căn hộ Calla Garden Bình Chánh

  03/09/2019
  Những ưu điểm tuyệt vời chỉ có ở dự án Calla Garden Bình Chánh
  Xem thêm →
 • Tiến độ xây dựng dự án Calla Garden

  Tiến độ xây dựng dự án Calla Garden

  02/09/2019
  Cập nhật mới nhất tiến độ thi công dự án Calla Garden
  Xem thêm →

Dự án liên quan

 • Hot

  Calla Garden

  Căn hộ Calla Garden là dự án căn hộ được đầu tư bởi Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Tân Bình (TanBinhICC).
  Xem thêm »