Trang chủ»Tin tức»Tin dự án

Tiến độ xây dựng dự án Calla Garden

02/09/2019

Theo như dự kiến, tiến độ dự án Calla Garden vào khoảng quý III/ 2018 dự án sẽ hoàn thiện và bàn giao nhà chính thức cho người mua. Hiện tại dự án đã mở bán 1 block và nhận được những tín hiệu đáng mừng, kỷ lục mua căn hộ đã được thiết lập, hơn 90% giỏ hàng đã được đã mua và thanh toán.

Cập nhật mới nhất tiến độ thi công dự án Calla Garden

Theo như những thông tin mới nhất về dự án Calla Gardencho thấy, dự án đã được khởi công xây dựng. Cho đến hết năm nay – năm 2017 dự án sẽ hoàn thiện phần thô, từ 1/2018 sẽ bắt đầu hoàn thiện và ban giao nhà cho người mua.

Theo như kinh nghiệm mua căn hộ dành cho người thu nhập thấp cho biết, việc cập nhật thông tin về tiến độ thi công của dự án không chỉ để biết thông tin về dự án mình quan tâm, chuẩn bị tâm lý và các yếu tố phù hợp theo từng tiến độ của dự án mà còn giúp lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp, có lợi nhất, đặc biệt với những mua căn hộ Calla Garden theo cách thanh toán theo tiến độ dự án.

Liệu tiến độ thi công dự án Calla Gardencó đúng tiến độ?

Thông thường, với những dự án mở bán căn hộ trước khi hoàn thành, rất nhiều người muốn mua, có ý định mua hoặc đã mua căn hộ sẽ lo lắng yếu tố dự án có hoàn thành đúng tiến độ dự kiến hay không? Những lo lắng này là hoàn toàn chính đáng bởi tiến độ dự án có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình an cư của các hộ gia đình, tâm lý an tâm của mọi người.

Tuy nhiên, với du an Calla Garden Bình Chánh, có lẽ, những lo lắng đó gần như là một ngoại lệ, bởi tất cả những băn khoăn lo lắng đó đều được giải tỏa từ tất cả các yếu tố: uy tín của nhà thầu, quyết tâm của chủ đầu tư cũng như những gì dự án đang chứng minh.

Thực tế cho thấy, chủ đầu tư của dự án Calla Garden Bình Chánh là Tân Bình ICC không chỉ thi công riêng dự án này mà thực tế có rất nhiều dự án đã thi công, hoàn thiện và trao bán thành công trên khắp 3 miền của cả nước. Mục tiêu trong 10 năm của tập đoàn sẽ mang đến 10.000 căn hộ, phục vụ phần nào nhu cầu về nhà ở của những gia đình trẻ hiện đại trên các thành phố lớn hiện nay.

Từ uy tín của chủ đầu tư, đến những dự án đã hoàn thiện và thực tế tiến độ của can ho Calla Garden đã chứng minh rất rõ năng lực, chữ tín cũng như khả năng hoạch định của chủ đầu tư. Những khách hàng quan tâm đến dự án, có ý định mua căn hộ hoặc đã mua căn hộ có thể hoàn toàn yên tâm về một dự án hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng dự án và mở ra một xu hướng sống trải nghiệm tuyệt vời trong những căn hộ dành cho người thu nhập trung bình.

Nguồn: canhocalla.net

Tin liên quan

 • Tập đoàn Calla Garden lần thứ 3 liên tiếp vào TOP 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

  Tập đoàn Calla Garden lần thứ 3 liên tiếp vào TOP 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

  04/09/2019
  Ngày 29.9.2016, tại khách sạn khách sạn Intercontinental Asiana Sài Gòn, Tập đoàn Calla Garden đã được Tạp chí Forbes Việt Nam – phiên bản tiếng Việt của Tạp chí Kinh doanh hàng đầu thế giới vinh danh trong TOP 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam.
  Xem thêm →
 • Điểm qua nét thiết kế độc đáo căn hộ Calla Garden Bình Chánh

  Điểm qua nét thiết kế độc đáo căn hộ Calla Garden Bình Chánh

  03/09/2019
  Những ưu điểm tuyệt vời chỉ có ở dự án Calla Garden Bình Chánh
  Xem thêm →

Dự án liên quan

 • Hot

  Calla Garden

  Căn hộ Calla Garden là dự án căn hộ được đầu tư bởi Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Tân Bình (TanBinhICC).
  Xem thêm »